Fibo ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm Bảo hiểm của PTI

Ngày 2/8/2019 vừa qua, Fibo đã chính thức ký kết hợp tác cùng Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), tham gia phân phối các sản phẩm bảo hiểm của PTI thông qua Creditnow – một trong số thương hiệu con của Fibo.

Theo ký kết, Fibo bước đầu sẽ phân phối sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân đến toàn bộ người dân cả nước thông qua trang Creditnow.

Creditnow là trang cộng đồng của công nghệ chấm điểm tín dụng (Creditscore) mà Fibo phát triển. Creditnow đang ngày càng được biết đến nhiều hơn và đang dần trở thành thương hiệu hỗ trợ tài chính tiêu dùng cá nhân rộng rãi khắp cả nước. Với việc kết hợp công nghệ chấm điểm tín dụng và liên kết với nhiều tổ chức tín dụng, Creditnow cung cấp các khoản vay cho khách hàng cá nhân một cách nhanh chóng.

Nói thêm về PTI, PTI hiện đứng vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam.

Sau lế ký kết giữa Fibo và PTI, sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân sẽ nhanh chóng được triển khai đến người dân trong tháng 8 này./.

2 thoughts on “Fibo ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm Bảo hiểm của PTI

Trả lời